ประชุมกรรมการเพื่อการรับทรัพยากรบุคคลมาพัฒนามหาวิทยาลัย

วันศุกร์ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร เข้าร่วมการประชุมเพื่อการรับบุคคลมาเป็นทรัพยากรบุคคลพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป ทั้งนี้ หลังจากที่บุคคลผ่านกระบวนการคัดเลือกแล้ว ก็จะมีกระบวนการต่างๆ เพื่อให้เกิดความเรียบร้อยและถูกต้องในการบริหารจัดการในเรื่องดังกล่าว