อบรมวิชาการในเวทีสานเสวนา “การเปรียบเทียบเรื่องการตายดีในทรรศนะศาสนาพราหมณ์-ฮินดูและพระพุทธศาสนาเถรวาท”

วันอังคารที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร เข้าร่วมการอบรมวิชาการของหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ ภาควิชาศาสนาและปรัชญา คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา ในเรื่อง “การเปรียบเทียบเรื่องการตายดีในทรรศนะศาสนาพราหมณ์-ฮินดูและพระพุทธศาสนาเถรวาท”