ประชุมย่อยพูดคุยโครงการวิจัยและโครงการนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติร่วมกัน

วันจันทร์ที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ประชุมย่อยร่วมกับท่านรักษาการรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ในเรื่องการจัดทำโครงร่างงานวิจัยร่วมกันและการจัดโครงการนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติร่วมกัน ทั้งนี้ มีส่วนงานต่างๆ ของ มมร ร่วมจัดดังนี้ วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย เป็นผู้นำ ร่วมกับวิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย คณะมนุษยศาสตร์ และสถาบันวิจัยญาณสังวร เป็นต้น อีกทั้งยังมีหน่วยงานภายนอก มมร เป็นเจ้าภาพร่วมจัดด้วย