เชิญลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 (ออนไลน์) หัวข้อ “พุทธนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน”

ชิญทุกท่านลงทะเบียนเข้าร่วม
ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร
โดย วิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร สถาบันวิจัยญาณสังวร วิทยาลัยศาสนศาสตร์นครราชสีมา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และหน่วยงานภาคีเครือข่าย
วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2566 (เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป)

Cr. พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม