ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ ๕ จัดโดยคณะศาสนาและปรัชญา

ชิญร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5️⃣“ศาสนาและปรัชญา : แนวคิด มุมมอง คุณค่าทางจริยธรรม” The 5th National Symposium ‘Religion and Philosophy : Concept, Perspective, Ethical Values 📝จัดโดย คณะศาสนาและปรัชญา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ⏰วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ.​ ๒๕๖๖ 🔹สนใจส่งบทความได้ที่🔹 E-mail: philo.ic@mbu.ac.th หรือสแกน QR Code ตามภาพ 📌 ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖ 🎯โดยไม่มีค่าใช้จ่าย🎯⏬สอบถามรายละเอียดได้ที่ ⏬ สำนักงานคณบดีคณะศาสนาและปรัชญา ☎️โทร. ๐๒ ๔๔๔ ๖๐๐๐ ต่อ ๑๐๗๕, ๑๐๗๖ ☑️ พระครูธรรมธร เดโช ฐิตเตโช โทร. ๐๙๔ ๓๕๒ ๔๓๓๓ ☑️ พระมหาวิชิต อคฺคชิโต โทร. ๐๙๘ ๘๔๓ ๖๘๕๑

Cr : คณะศาสนาและปรัชญา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย