สถาบันวิจัยญาณสังวร ได้รับรางวัลชมเชยในการนำเสนอผลงานในวัน KM DAY

เมื่อวันที่ ๒๕ เมษายน ๖๖ ที่ผ่านมา กองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ได้เห็นความสำคัญของการดำเนินงานการจัดการความรู้เพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด พร้อมเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้และพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรให้มีประสิทธิภาพและเป็นไปตามวัตถุประสงค์ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย
ดังนั้น จึงได้จัดโครงการ KM day (online) รับฟังเสวนาวิชาการ เรื่อง จาก KM สู่นวัตกรรมการพัฒนา ที่ยั่งยืนโดยผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก พร้อมกับเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้โดยคณะกรรมการจัดการความรู้ สถาบันวิจัยญาณสังวรได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย และได้นำเสนอการสร้างคู่มือแนวทางการปฏิบัติเพื่อขอรับรองจริยธรรมวิจัยในคน พร้อมกันนี้ก็ได้รับรางวัลชมเชยอันดับที่ ๒