ประชุมบุคลากรในสถาบันวิจัยญาณสังวรเกี่ยวกับการเขียนประเด็นการจัดการความรู้เรื่องขอจริยธรรมวิจัยในคน

วันพุธที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร นัดประชุมบุคลากรในสถาบันวิจัยญาณสังวรที่เกี่ยวข้องกับการขอจริยธรรมวิจัยในคนของ มมร เพื่อตรวจสอบข้อมูลการจัดการความรู้เรื่องการสร้างคู่มือแนวทางการปฏิบัติเพื่อขอรับใบอนุญาตการทำวิจัยในคน โดย สถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ที่จะได้เผยแพร่ต่อสาธารณชนและจัดส่งให้แก่คณะกรรมการการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยต่อไป