วันพุธที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนหลักธรรมคำสอนในพระพุทธศาสนากับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ปปช. มจร. มมร พศ. วัดประยูรฯ และคณะสงฆ์ โดยการมอบหมายของท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร.) ทั้งนี้ เรื่องหลักๆ ในการประชุมได้มีการรายงานความก้าวหน้าเรื่องการดำเนินการชุดความรู้ต่างๆ เพื่อการฝึกอบรมพัฒนาตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาจนถึงประชาชนทั่วไปและพระสงฆ์ ตลอดถึง ปปช. ได้รายงานถึงโครงการตามแผนบูรณาการที่ มมร ได้รับงบประมาณสนับสนุนด้วย