ปฏิบัติหน้าที่เป็นประธานกรรมการสอบดุษฎีนิพนธ์ ปริญญาเอก สาขาพุทธศาสนาและปรัชญา บว.มมร

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ปฏิบัติหน้าที่เป็นประธานกรรมการสอบดุษฎีนิพนธ์ ปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิภายในและภายนอกเรื่องเกษตรวิถีตามแนวพุทธปรัชญาเถรวาทในจังหวัดสระบุรี โดยนายวิธวินท์ ภาคแก้ว งานวิจัยนี้เน้นไปที่สภาพปัญหา หลักพุทธปรัชญาเถรวาท และบูรณาการหลักพุทธปรัชญาเถรวาทกับเกษตรวิถีในจังหวัดสระบุรีต่อไป