ประชุมออนไลน์กับคณะผู้บริหารเพื่อการขับเคลื่อนโครงการให้เป็นตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร เข้าร่วมการประชุมออนไลน์กับคณะผู้บริหารเพื่อการขับเคลื่อนกิจกรรม/โครงการให้เป็นตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยที่ระบุเป็นวิถีต่างๆ โดยในวันนี้ได้เน้นไปที่การดำเนินการในวิถีที่ ๑ ให้มีผู้รับผิดชอบหลักและมีกรอบระยะเวลาดำเนินการที่ชัดเจนต่อไป