ข้อมูลสถิติโครงการวิจัยที่อยู่ระหว่างดำเนินการ ประจำปีการศึกษา 2566

สถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ซึ่งได้มีการสรุปจำนวนโครงการวิจัยที่อยู่ในระหว่างดำเนินการในปีการศึกษา 2566 ดังนี้ 1. ทุนวิจัย นวัตกรรม และงานสร้างสรรค์ จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จำนวนทั้งสิ้น 43 โครงการ 2. ทุนวิจัยและนวัตกรรมตามแผนของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจาก สกสว. (แผนวิจัยขั้นพื้นฐานและแผนวิจัยขั้นแนวหน้า) จำนวน 76 โครงการ รวมจำนวนโครงการวิจัยในปีการศึกษา 2566 ทั้งสิ้น 119 โครงการ