โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ นักวิจัย

เรื่อง “การเขียนบทความและเตรียมความพร้อมเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ”

วันเสาร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

ศ.ดร.ชัยยุทธ ชินณะราศรี บรรยายหัวข้อ “ประสบการณ์การเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในการประเมินบทความ”

ศ.ดร.สิริชัย อดิศักดิ์วัฒนา บรรยายหัวข้อ “การเตรียม Manuscript และการเลือกวารสารเพื่อตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ”

WORKSHOP “การเขียนบทความวิจัย”  โดย ศ.ดร.ชัยยุทธ ชินณะราศรี , ศ.ดร.สิริชัย อดิศักดิ์วัฒนา และ รศ.ดร.ศริศักดิ์ สุนทรไชย

เพื่อส่งเสริม สนับสนุน และเพิ่มขีดความสามารถและศักยภาพของอาจารย์ นักวิจัย ในการเขียนผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ โดยวันนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ทรงคุณวุฒิประจำสถาบันวิจัยญาณสังวร ประกอบด้วย ศ.ดร.ชัยยุทธ ชินณะราศี, ศ.ดร.สิริชัย อดิศักดิ์วัฒนา และ รศ.ดร.ศริศักดิ์ สุนทรไชย โดยคณะผู้ทรงคุณวุฒิ ได้ให้ความรู้ และเป็นการเพิ่มศักยภาพ ให้อาจารย์ นักวิจัย มีผลงานวิจัยที่ได้คุณภาพ ซึ่งจะเป็นแนวทางที่ช่วยเพิ่มจำนวนการตีพิมพ์ผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัย อันจะเป็นการพัฒนามาตรฐานการวิจัยของมหาวิทยาลัย ให้สูงขึ้น