โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

ณ เฮอริเทจ พัทยา บีช รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

วันเสาร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ไดมอบหมายให้ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีคณะศานาและปรัชญา รักษาการคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงาน โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความและเตรียมความพร้อมเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย ทราบถึงกระบวนการและขั้นตอนเกี่ยวกับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ และพัฒนาบทความวิจัยให้ได้คุณภาพ ก่อนเข้าสู่ระบบวารสารระดับนานาชาติ รวมไปถึงการเพิ่มจำนวนการตีพิมพ์ผลวิจัยของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย