วันพุธที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนานักวิจัย วิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร โดยโครงการในครั้งนี้เป็นการดำเนินการเพื่อพัฒนาโครงการวิจัยของบุคลากรของวิทยาลัยฯ และอื่นๆ ที่สนใจจะเสนอโครงการวิจัยในปี ๒๕๖๖ และ ๒๕๖๗ รวมทั้งจะเป็นอบรมวิชาการเกี่ยวกับการขอจริยธรรมวิจัยในคนต่อไป