ผู้ทรงคุณวุฒิให้คำแนะนำ/ประธานกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ มจร.

วันพุธที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร เป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้คำแนะนำ/ประธานกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาคณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.)