วันจันทร์ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร เข้าร่วมการประชุมกับคณะผู้บริหารและบุคลากรในการหาแนวทางการพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากร โดยได้รับความร่วมมือจากวิทยากรจากมหาวิทยาลัยมหิดล