ประชุมสภาวิชาการ มมร ประจำเดือนมีนาคม ๒๕๖๕

วันศุกร์ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้เข้าร่วมการประชุมสภาวิชาการ มมร พิจารณาเรื่องต่างๆ ที่เป็นพันธกิจของมหาวิทยาลัย เช่น เรื่องเสนอจบการศึกษา เรื่องอนุม้ติอาจารย์พิเศษ เรื่องเกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการ เรื่องการเสนอปิดหลักสูตร และเรื่องการเสนอความร่วมทางวิชาการของบัณฑิตวิทยาลัยร่วมกับ มจร. วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส เป็นต้น