เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้เข้าร่วมงานทำบุญขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๕ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ในคณะศึกษาศาสตร์และจากส่วนงานอื่นๆ เข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งนี้ในงานยังได้มีการทำมอบรถจักรยานให้กับคณะนักศึกษาของคณะด้วย