ประกาศชื่อโครงการวิจัย ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย และส่วนงาน ประจำปี 2564

เพื่อให้การบริหารจัดการฐานข้อมูลด้านงานวิจัยของสถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถาบันบริหารงานวิจัยในฐานะส่วนงานหลักของมหาวิทยาลัยเป็นไปอย่างมีระบบและกลไกที่เชื่อมโยงกับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ระดับคณะ ระดับสถาบัน และการตรวจประเมินคุณภาพภายนอกของสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน)

อาศัยอำนาจผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จึงประกาศฐานข้อมูลชื่อโครงการวิจัย ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย และส่วนงานที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณ ประจำปี 2564 ดังนี้