สรุปการทำงานในตำแหน่งรักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ในรอบ ๓ เดือน

จากการที่พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดีด้านวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ตั้งแต่เดือนตุลาคม ๒๕๖๔ เป็นต้นมา ตามที่ทราบกันโดยทั่วไปแล้วนั้น ดังนั้น เพื่อให้ประชาคมวิจัยของ มมร และผู้สนใจข่าวสารความเคลื่อนไหวในสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้รับรู้ข่าวสารที่ผู้บริหารสถาบันได้ดำเนินการภายในสถาบันและร่วมกับหน่วยงานอื่นๆ ในด้านวิชาการ ด้านวิจัย ด้านประกันคุณภาพ และด้านอื่นๆ เพื่อจักได้กำหนดทิศทางการทำงานร่วมกันต่อไป