สถาบันวิจัยญาณสังวรเป็นหน่วยงานร่วมจัดสัมมนาวิชาการกับ มจร.

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา บัณฑิตวิทยาลัย และหน่วยงานต่างๆ ร่วมกันจัดโครงการสัมมนาวิชาการระดับชาติคร้้งที่ ๘ และนานาชาติครั้งที่ ๗ วันที่ ๒๖-๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ในประเด็นเรื่อง “ความดี ความงาม ความจริง : การไตร่ตรองและการตีความร่วมสมัย” ทั้งนี้ สถาบันวิจัยญาณสังวร ได้เป็นหน่วยงานร่วมจัดสัมมนาวิชาการในนามมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และพระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินผลงานในงานสัมมนาวิชาการด้วย