สรุปการจัดสัมมนา กิจกรรม และอบรมวิชาการของสถาบันตั้งแต่เดือนตุลาคม-ธันวาคม ๒๕๖๔

เพื่อการพัฒนางานของสถาบันและพัฒนางานวิจัยของบุคลากรในมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร จึงสรุปงานการสัมมนาทางวิชาการ สัมมนาเชิงปฏิบัติการ กิจกรรม และการอบรมวิชาการที่ทางสถาบันฯ ได้ดำเนินการเองและจัดร่วมกับพันธมิตรหรือเครือข่ายทางวิชาการต่างๆ ตั้งแต่เดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม ๒๕๖๔