อบรมการสร้าง Google Forms

วันอังคารที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๕.๐๐ น. เป็นต้นไป สถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหากุฏราชวิทยาลัย (มมร) โดยการนำของ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้นำบุคลากรในสถาบันเข้าอบรมการสร้าง Google Forms เพื่อประโยชน์แก่การบริหารพัฒนางานและการบริการวิชาการแก่สังคมสืบไป ทั้งนี้ การอบรมได้รับความอนุเคราะห์จาก นายพนมนคร มีราคา รักษาการหัวหน้าภาควิชาวิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย