ประชุมเครือข่ายวารสาร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ครั้งที่ 1 (ทปว.มมร)

วันจันทร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ที่ประชุมเครือข่ายวารสารมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดสัมมนาทางวิชาการและประชุมเพื่อร่วมกันพัฒนาวารสารของมหาวิทยาลัยให้ได้มาตรฐานระดับชาติและนานาชาติต่อไป โดยมีพระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร เป็นผู้นำการประชุม ทั้งนี้ ในที่ประชุมประกอบไปด้วยบรรณาธิการวารสารทุกฉบับของมหาวิทยาลัยมาร่วมประชุมปรึกษาหารือกันเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาวารสารให้ดียิ่งขึ้น