การประชุมชีิแจ้งงบประมาณและการติดตามความก้าวหน้าโครงการวิจัย

การประชุมชี้แจงงบประมาณเพื่อการวิจัย ปี 2569
และการติดตามความก้าวหน้าโครงการวิจัยอย่างต่อเนื่อง
สถาบันวิจัยญาณสังวรกับคณะศาสนาและปรัชญา
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 14.00 น.
ตึก B 7.2 ณ ห้องประชุมคณะศาสนาและปรัชญา ชั้น 2

Cr : พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม