ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ KM day (Onsite/Online)ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ วันศุกร์ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น.เป็นต้นไป

อเชิญเข้าร่วมโครงการฯ
คณะกรรมการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
กำหนดจัดโครงการ KM day (Onsite/Online) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
วันศุกร์ ที่ ๒๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมคณะมนุษยศาสตร์ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
เวลา ๐๘.๐๐–๐๘.๓๐ น. ลงทะเบียน
เวลา ๐๘.๓๑–๐๙.๐๐ น. พิธีเปิดโครงการ
-พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี กล่าวถวายรายงาน ต่ออธิการบดี
-อธิการบดี ประธานในพิธี กล่าวเปิดโครงการ
เวลา ๐๙.๐๑–๑๑.๓๐ น. บรรยายพิเศษเรื่อง “กลยุทธ์การนำKM ไปใช้ประโยชน์ให้เกิดผลลัพธ์” โดย ผศ.ดร.อุทัย สติมั่น อาจารย์คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมสาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
เวลา ๑๑.๓๐–๑๒.๓๐ น. พักฉันภัตตาหารเพล/รับประทานอาหารกลางวัน
เวลา ๑๒.๓๑–๑๖.๐๐ น. เวทีประกวดโปสเตอร์แลกเปลี่ยนเรียนรู้การนำเสนอผลงานแนวปฏิบัติที่ดี ในการจัดการความรู้ของส่วนงาน
-ประกวดนำเสนอผลงานจากองค์กรภายใน
-ประกวดนำเสนอผลงานจากองค์กรภายนอก
-วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย ผศ.ดร.เนตร หงษ์ไกรเลิศ มหาวิทยาลัยสยาม ดร.วีรชัย คำธร มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ดร.มนัสวี ศรีนนท์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ.ดร.ปฏิธรรม สำเนียง มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ผศ.ดร.โยตะ ชัยวรมันกุล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้ข้อเสนอแนะ ประกาศรางวัล/มอบเกียรติบัตร
เวลา ๑๖.๐๑–๑๖.๓๐ น. พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี บรรยายพิเศษเรื่อง “การจัดการความรู้ : การพัฒนางานวิจัยให้มีคุณภาพ”
-ปิดโครงการ

Cr : พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม