มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับวารสารใหม่เข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. 2566

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
ขอแสดงความยินดี

ประจำปี พ.ศ. 2566
พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร.
รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม
รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร
ประธานคณะทำงานเพื่อพัฒนาและปรับปรุงวารสารมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
หัวหน้าศูนย์วิจัยธรรมศึกษา สนร.อว.

Cr : พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม