อธิการบดี มมร รับพระบัญชาแต่งเป็นอธิการบดี ในวาระที่ ๒

วันศุกร์ ที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๖๖ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เสด็จลงพระวิหาร วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ทรงบำเพ็ญพระกุศลอุทิศแด่อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาส และบูรพาจารย์ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม
อนึ่ง ในการนี้ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระสังฆราช ในฐานะนายกสภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย โปรดประทานพระบัญชาแต่งตั้ง พระเทพวัชรเมธี (จินฺตามโย) ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นวาระที่สอง ตามที่สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติแต่งตั้ง
ที่มา : ภาพ/ข่าว
สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช