บุคลากรขอถวายการต้อนรับ รก.ผอ.สถาบันวิจัยญาณสังวรด้วยความยินดีอย่างยิ่ง

บุคลากรสถาบันวิจัยญาณสังวร ขอถวายการต้อนรับ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม,ผศ.ดร. รองอธิการบดีด้านวิจัยและนวัตกรรม ด้วยความยินดีอย่างยิ่ง ในโอกาสที่ท่านได้รับความไว้วางใจจากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่งรักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวรอีกวาระหนึ่ง