บุคลากรสถาบันวิจัยญาณสังวร ขอน้อมมุทิตาสักการะท่านพระครูศรีวีรคุณสุนทร

ในนามบุคลากรสถาบันวิจัยญาณสังวร ขอน้อมมุทิตาสักการะ พระครูศรีวีรคุณสุนทร, ผศ.ดร. คณบดีคณะศึกษาศาสตร์,รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอาวุธวิกสิตาราม ด้วยความเคารพยิ่ง
—————
#เข้ารับในวันอังคารที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๐ น.
ณ พระอุโบสถวัดอาวุธวิกสิตาราม กรุงเทพมหานคร

Cr. FB Yoon Jakkaphat