โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเขียนบทความและเตรียมความพร้อมเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ”

วันอาทิตย์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ WORKSHOP “การเขียนบทความวิจัย” โดย ศ.ดร.ชัยยุทธ ชินณะราศรี , ศ.ดร.สิริชัย อดิศักดิ์วัฒนา และ รศ.ดร.ศริศักดิ์ สุนทรไชยและร่วมถ่ายรูปหมู่ นำโดย พระครูศรีวีรคุณสุนทร, ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย