ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๑ จัดโดยวิทยาเขตศรีล้านช้าง

อเชิญนักศึกษาและนิสิต ระดับปริญญาตรี ส่งผลงานวิจัย ผลงานวิชาการและเข้าร่วมนำเสนอ ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ ศรีล้านช้าง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 จัดโดย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้าง ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้าง จังหวัดเลย
“การบูรณาการพระพุทธศาสนาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” BUDDHIST INTEGRATION FOR SUSTAINABLE DEVELOPEMENT… ดูเพิ่มเติม
Cr. มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้าง อยู่ที่ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้าง