ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมวันมาฆบูชา พ.ศ.๒๕๖๖

Cr. FB : มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และพุทธศาสนิกชนทั่วไป
เข้าร่วมกิจกรรมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา วันมาฆบูชา
ซึ่งมีกิจกรรมภายในงาน อาทิ ทำบุญตักบาตร , ทำวัตรเช้า-ทำวัตรเย็น , บรรยายธรรมะ เป็นต้น

ณ อาคารธรรมสถาน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จ.นครปฐม

📍 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 🌐 www.mbu.ac.th
www.facebook.com/mbu.ac.th
#วันมาฆบูชา #วันมาฆบูชา๒๕๖๖มมร #สจิตฺตปริโยทปนํ