ขอเชิญร่วมงานเกษตรแฟร์ 2566 ระดับนานาชาติ

ดร.ดำรง ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(มก.) ในฐานะประธานคณะกรรมการดำเนินงาน กล่าวระหว่างแถลงข่าวการจัดงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมกำพล อดุลย์วิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่า ปีนี้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ครบรอบ 80 ปี จึงจัดภายใต้แนวคิด “80 ปี  เกษตรนนทรี  นำวิถีใหม่ ไทยยั่งยืน” ซึ่งกำหนดจัดวันที่ 3 – 11 กุมภาพันธ์ 2566 รวม 9 วัน ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ โดยจะมีพิธีเปิดงานเกษตรแฟร์ วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16.00 น. ได้รับพระกรุณาธิคุณ จากสมเด็จเจ้าฟ้า กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธี