บุคลากรสถาบันวิจัยญาณสังวร น้อมถวายมุทิตาสักการะในโอกาสที่ รก.ผอ.สถาบันฯ ได้รับพระราชทานแต่งตั้งสมณศักดิ์

บุคลากรสถาบันวิจัยฯ น้อมถวายมุทิตาสักการะ พระมหาบุญนา ฐานวีโร(ปธ. ๖, ศน.บ., M.A., Ph.D.)คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในโอกาสที่ได้รับพระราชทานแต่งตั้งสมณศักดิ์ เป็น “พระครูศรีวีรคุณสุนทร”