บุคลากรสถาบันวิจัยญาณสังวรได้รับรางวัล”วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน”

สถาบันวิจัยญาณสังวร ขอแสดงความยินดี กับ ดร.วสันต์ ฉายรัศมีกุล รักษาการหัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการวิจัย สถาบันวิจัยญาณสังวร ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นบุคลากรผู้ปฏิบัติหน้าที่ ดีเด่น เข้ารับประทานรางวัล “วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน” เมื่อวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ในโอกาสครบรอบ ๑๒๙ ปีวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย