บุคลากรสถาบันวิจัยญาณสังวร เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนพัฒนาระดับส่วนงาน[

วันที่ 26 เมษายน 2565 เวลา 09.00 น. พระเทพวัชรเมธี อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยเป็นประธานกล่าวเปิดงานอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาระดับส่วนงาน ณ ห้องประชุมสมเด็จพระญาณวโรดม โดยมีวิทยากรมาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาจารย์วรโชค ไชยวงศ์ ซึ่งการอบรมงานดังกล่าวนี้ เน้นการนำไปปฎิบัติจริง