ประธานกรรมการสอบงานวิจัยของนักศึกษาปริญญา สาขาวิชาปรัชญา บฑ.มจร.

วันอังคารที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร เป็นประธานกรรมการสอบงานวิจัยของนักศึกษาปริญญา สาขาวิชาปรัชญา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาล้ย โดยเรื่องที่สอบนั้นเกี่ยวข้องกับการตระหนักรู้และเรื่องกุศล