ประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้ มมร ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕

วันจันทร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณส้งวร ในฐานะประธานกรรมการการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยได้เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการการจัดการความรู้เพื่อกำกับติดตามการส่งประเด็นการจัดการความรู้ของแต่ละส่วนงาน ร่วมทั้งในการประชุมได้มีการมอบหมายให้มีอนุกรรมการดำเนินการจัดทำคู่มือและเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจัดการของความรู้ของมหาวิทยาลัย โดยให้แล้วเสร็จภายในกรอบระยะเวลาไม่เกิน ๓ เดือน พร้อมทั้งได้มีการเสนอให้มีการจัดทำเมนูเรื่องการจัดการความรู้ไว้ในหน้าเว็บโซต์ของแต่ละส่วนงานด้วย