รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้รับรางวัล “ญาณสังวร” สาขาผู้บริหารและพัฒนาการศึกษาดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๕

พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้รับรางวัลในโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติแก่บุคคลและองค์การ รางวัล “ญาณสังวร” สาขาผู้บริหารและพัฒนาการศึกษาดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๕ จากสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย