การพัฒนาทักษะการคิดเพื่อสร้างกระบวนทัศน์การเขียนงานทางวิชาการ

ดร.มนัสวี ศรีนนท์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. ศูนย์วิจัยธรรมศึกษา สำนักเรียนวัดอาวุธวิกสิตาราม

รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม

รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย