ประชุมสภามหาวิทยาลัยและให้บริการวิชาการ

วันศุกร์ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้รับแต่งตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจากผู้บริหาร และเข้าร่วมการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๒/๒๕๖๔ พร้อมกันนี้ ได้ให้บริการวิชาการสอบวิทยานิพนธ์แบบออนไลน์แก่นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย