ประชุมเครือข่ายนักวิจัยในมหาวิทยาลัย

วันพุธที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ สถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย โดยการนำของ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้จัดประชุมคณะทำงานเครือข่ายนักวิจัยในมหาวิทยาลัย ซึ่งประกอบด้วยตัวแทนจากส่วนงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย พร้อมกันนี้ ก็ได้มีการสัมมนาทางวิชาการเรื่องเทคนิคการส่งบทความเข้าระบบวารสารที่ปรากฏในฐานข้อมูล TCI