งานวิชาการและบริการสังคมโดยผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

วันอังคารที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมในงานตรวจใบตอบข้อสอบธรรมสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ นักธรรมชั้นเอก ณ วัดสามพระยา กรุงเทพฯ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณส้งวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานแม่กองธรรมสนามหลวง ได้เข้าปฏิบัติหน้าที่ในงานดังกล่าวด้วย พร้อมกันนี้ ในช่วงเช้าวันนี้ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณส้งวร ได้เข้าร่วมการสัมมนาทางวิชาการระดับนานาชาติ โดย สมาคมปรัชญาและศาสนาแห่งประเทศไทย และเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารโครงการพระสงฆ์สาธารณสงเคราะห์เสริมสร้างสังคมสุขภาวะ สนองงานฝ่ายสาธารณสงเคราะห์ของมหาเถรสมาคม ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา โดยการสนับสนุนทุนของ สสส. ทั้งนี้ ในการประชุมนี้ พระมงคลธรรมวิธาน, ผศ.ดร. รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมด้วย