ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมทั้งผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อพัฒนาโครงการวิจัยเพื่อขอทุนสนับสนุนการวิจัยปี ๒๕๖๖

วันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป
จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมทั้งผู้เกี่ยวข้อง
เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อพัฒนาโครงการวิจัยเพื่อขอทุนสนับสนุนการวิจัยปี ๒๕๖๖ ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดกิจกรรมสรุปข้อเสนอโครงการวิจัยที่เป็นไปตามแผนวิจัยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยให้เห็นเป็นภาพรวมจากทุกส่วนงาน แบบออนไลน์ ระบบZoom meeting