วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 น. – 14.00 น. ท่านผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักวิจัย ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้าร่วมฟังแผนงานวิจัย เพื่อขอรับการสนับสนุนงานมูลฐาน (fundamental fund) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อได้ไปทำโครงการงานวิจัยให้เป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และของ สกสว. โดยมีท่านอธิการบดี พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. เป็นประธานเปิดงาน