ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่นักศึกษา ทุกท่าน เข้ารับฟังแนวทางการขอทุนสนับสนุนการทำโครงการวิจัยจากหน่วยงานภายนอก

วันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มมร ทุกท่าน เข้ารับฟังแนวทางการขอทุนสนับสนุนการทำโครงการวิจัยจากหน่วยงานภายนอก สถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จึงได้จัดกิจกรรมการขอทุนสนับสนุนการทำโครงการวิจัยจากหน่วยงานภายนอก : สำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ :  สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ โดย ผศ.ดร.เนตร หงษ์ไกรเลิศ ศูนย์วิจัยเพื่อพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยสยาม ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นวิทยากรให้แนวทางเพื่อขับเคลื่อนองค์ความรู้และแนวทางขอทุนวิจัยจากหน่วยงานภายนอกให้มากขึ้น ด้วยระบบ Zoom meeting (แบบออนไลน์)