ประชุมขอข้อมูลจัดทำเอกสารเสนอมหาวิทยาลัยเป็นสถาบันกลุ่ม ๔ ประชุมสภาวิชาการ และประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องแผนและงบประมาณ

วันพฤหัสบดีที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้เข้าร่วมประชุมกับผู้บริหารและบุคลากรดังนี้ ๑. เข้าร่วมประชุมเพื่อขอข้อมูลจากผู้บริหารและบุคลากรจากส่วนงานต่างๆ เพื่อดำเนินการจัดทำเอกสารส่งกระทรวง อว. เกี่ยวกับการจัดกลุ่มมหาวิทยาลัย ๒. เข้าร่วมการประชุมสภาวิชาการ พิจารณาเรื่องต่างๆ เช่น การเสนอจบการศึกษา การพิจารณาอาจารย์สอนพิเศษ เป็นต้น ทั้งนี้ ในการประชุม พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. ได้เสนอเรื่องการขอความร่วมมือในการส่งข้อมูลเกี่ยวกับการจัดกลุ่ม ๔ ของ มมร ด้วย ๓. เข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องแผนและงบประมาณ โดยมีท่านอธิการบดีเป็นประธานการประชุม