ประชุมจัดทำโครงการเสนอ สสส. ณ วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย

วันพุธที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๕ พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิจัยและนวัตกรรม, รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยญาณสังวร ได้ร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช จัดประชุมออนไลน์และออนไซต์การจัดทำข้อมูลเสนอโครงการให้กับ สสส. ทั้งนี้ มีตัวแทนจาก สสส. เข้าร่วมให้ข้อเสนอแนะเพิ่มเติมในการจัดทำโครงการเสนอ พร้อมทั้งมีการประชุมเพื่อร่วมกันจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้วย